เกี่ยวกับเรา

MEDICAL SKIN CREAM (เมดิคอลสกินครีม) “สินค้ามีคุณภาพ ผ่านการรับรองจาก อ.ย.ทุกตัว เห็นผลจริง ราคาโรงงาน ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในคลินิกความงาม และศูนย์ความงามในโรงพยาบาลมากที่สุด”

บริษัท เมดิคอลสกินครีม จำกัด  เป็นโรงงานผู้ผลิตครีม เจลที่ใช้กับ เครื่อง Ionto Phono และเครื่อง Meso เพื่อการบำรุงผิวหน้า รวมถึงเจลที่ใช้รวมกับเครื่องมือแพทย์หลายชนิด รวมถึงเป็นผู้คิดค้นผลิตเวชสำอางคุณภาพเยี่ยม ทั้งครีม เจล เซรั่ม และโลชั่นบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูง

โดยได้รับการยอมรับจากแพทย์ ตั้งแต่ปี 2548 ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับและนำมาใช้ในโรงพยาบาลและคลีนิคเวชกรรมความงามชั้นนำมากที่สุดในประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ทุกสูตรได้รับการอนุมัติโดยองค์การอาหารและยา (อย.) ถูกต้องตามกฎกระทรวงสาธารณสุขและตามกฎข้อบังคับของสหภาพยุโรปอย่างเป็นทางการ เพื่อให้ปลอดภัย มีคุณภาพ และสะอาดตามมาตรฐานสูงสุดระดับสากล

ส่วนผสมส่วนใหญ่ในผลิตภัณฑ์ของเรานำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นประเทศฝรั่งเศส ญี่ปุ่น บราซิล สวิตเซอร์แลนด์ และเยอรมนี โดยได้รับการพิสูจน์ประสิทธิภาพโดยห้องปฏิบัติการวิจัยของแต่ละประเทศ และได้รับการยอมรับจากวงการแพทย์ทั่วโลกอีกด้วย

ส่วนผสมแอคทีฟหลักมีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการซึมผ่านผิวลงได้ถึงระดับเซลล์ โดยไม่ต้องใช้กรดที่ทำให้ผิวบางลง อีกทั้งไม่มีรายงานผลข้างเคียงระหว่างใช้หรือเมื่อหยุดใช้ และได้พัฒนาให้เหมาะกับผิวคนเอเชียและคนไทย โดยเห็นผลลัพธ์ที่น่าทึ่งได้จากผู้ใช้ผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง